Thursday, 29/10/2020 - 11:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Đài

Ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường THCS Minh Đài long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Thầy giáo TRần Đức Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, năm học 2020-2021.

LỄ KHAI GIẢNG NGẮN GỌN NHƯNG ĐẦY Ý NGHĨA

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Phú thọ, UBND huyện Tân Sơn, công văn hướng dẫn khai giảng của Phòng GD&ĐT huyện Tân Sơn. Ngày mừng 5 tháng 9 năm 2020 trường THCS Minh Đài long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Năm học 2020-2021 là một năm học mà tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh và cho các đồng chí CB, GV, NV nhà trường thực hiện nghiêm chỉnh sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về việc giãn cách học sinh, vì vậy nhà trường bố trí mỗi lớp có 20 em học sinh dự khai giảng tại sân trường, số HS còn lại tham dự lễ khai giảng trên lớp cùng giáo viên chủ nhiệm. Đồng thời so với mọi năm Lễ khai giảng cũng được diễn ra một cách ngắn gọn nhưng không vì thế mà mất đi sự trang trọng và ý nghĩa của Lễ khai giảng.

Đến dự với Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của nhà trường có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng 524 em học sinh của nhà trường tạo nên một không khí trang nghiêm, phấn khởi cho các em học sinh và các thầy cô khi bước vào năm học mới.

Tác giả: Đỗ Hồng Nam
Năm 2020 : 3.393